Dự Án Gallery Hồ Tràm

IXORA Hồ Tràm by Fusion - Biệt Thự Biển GALLERY trên sân golf the Bluffs Hồ Tràm Strip

IXORA Hồ Tràm by Fusion

Ixora Hồ Tràm nằm trong siêu dự án Hồ Tràm Strip được tặt tên của xã Bông Trang bằng tiếng anh nơi dự án hình thành, với tầm nhìn phát triển du lịch đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu ở Việt Nam do Fusion quản lý và chủ đầu tư là Warbus PinCus quỹ đầu tư lớn nhất thế giới của Mỹ .

Thông tin cho biết, các căn hộ condotel của Ixora Hồ Tràm sẽ có giá từ 3 tỷ đồng , còn biệt thự giá có từ 13,5 tỷ đồng 
Được đặt theo tên của xã Bông Trang tiếng Anh, Ixora là dự án tiếp theo mà Công ty Dự án Hồ Tràm sẽ phát triển với tầm nhìn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp quốc tế đến Việt Nam. Ixora Hồ Tràm 2 được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu Korn Architects và dự kiến khởi công vào quý I/2021.

kahuna ho tram
The Grand Hồ Tràm Strip nay đã đổi tên thành Intercontinental Grand Hồ Tràm 
Với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam kết đã được triển khai, The Grand Hồ Tràm Strip là dự án du lịch đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, và là một trong những công ty tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư tại Việt Nam.
Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, là công ty con của Asian Coast Development Limited, hiện đang phát triển dự án Hồ Tràm Strip gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand 541 phòng năm sao, sân golf The Bluffs quốc tế do golf thủ lừng danh Greg Norman thiết kế và khu biệt thự cao cấp Gallery Villa.
Tòa tháp 559 phòng đang xây dựng với tên gọi The Holliday Inn Beach Club sẽ bổ sung nhiều tiện ích giải trí mới khi hoàn thiện.


Ngoài ra, khu căn hộ và biệt thự Ixora Hồ Tràm 2 sẽ được xây dựng sát bên khách sạnThe Grand .
Công ty Dự Án Hồ Tràm đang trong giai đoạn lên kế hoạch sân bay quốc tế tư nhân nhằm hỗ trợ du lịch Việt Nam, các khu đất khác thuộc dự án rộng 164 ha sẽ có thêm các tiện ích khác gồm nhà hát ngoài trời, khu resort phức hợp thứ hai và nhiều cơ sở vật chất giải trí phục vụ du khách.
Ngoài ra, The Grand Hồ Tràm Strip còn là đơn vị khá tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu, như hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn và phối hợp với các trường dạy nghề để mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên du lịch tỉnh nhà.

Liên hệ 0937372646 để biết thêm chi tiết dự án và tham quan nhà mẫu ngay hôm nay

Lên đầu trang
Xuống cuối trang