Dự Án Gallery Hồ Tràm

Kahuna Hồ Tràm - Biệt Thự Biển GALLERY KAHUNA Hồ Tràm Strip

Kahuna Hồ Tràm

Kahuna Hồ Tràm nằm trong siêu dự án Hồ Tràm Strip được tặt tên theo con sóng huyền thoại ở Hawaii, với tầm nhìn phát triển du lịch đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu ở Việt Nam.

Thông tin cho biết, các căn hộ condotel của Hồ Tràm sẽ có giá từ 2 tỷ đồng (88.800 USD), còn biệt thự giá có từ 8 tỷ đồng (350.000 USD).
Được đặt theo tên một con sóng huyền thoại của Hawaii, Kahuna là dự án tiếp theo mà Công ty Dự án Hồ Tràm sẽ phát triển với tầm nhìn mang đến các dịch vụ giải trí đẳng cấp quốc tế đến Việt Nam. Kahuna được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu Korn Architects và dự kiến khởi công vào quý IV/2017.
“Không chỉ đưa đến Việt Nam mô hình giải trí Vegas độc đáo, sự kiện thể thao hoành tráng nhất của Asian Tours, mà hôm nay, chúng tôi còn mang dự án căn hộ ‘con sóng Hawaii’ vượt Thái Bình Dương để đến với  bờ biển Đông Việt Nam”, ông Michael Kelly, Chủ tịch cấp cao The Grand Hồ Tràm Strip hào hứng cho biết.
kahuna ho tram
The Grand Hồ Tràm Strip:
Với hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam kết đã được triển khai, The Grand Hồ Tràm Strip là dự án du lịch đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, và là một trong những công ty tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư tại Việt Nam.
Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, là công ty con của Asian Coast Development Limited, hiện đang phát triển dự án Hồ Tràm Strip gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand 541 phòng năm sao, sân golf The Bluffs quốc tế do golf thủ lừng danh Greg Norman thiết kế và khu biệt thự cao cấp Gallery Villa.
Tòa tháp 559 phòng đang xây dựng với tên gọi The Beach Club sẽ bổ sung nhiều tiện ích giải trí mới tại The Grand khi hoàn thiện.

Ngoài ra, khu căn hộ và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được xây dựng sát bên The Grand trên 2,2km bãi biển Hồ Tràm.
Công ty Dự Án Hồ Tràm đang trong giai đoạn lên kế hoạch sân bay quốc tế tư nhân nhằm hỗ trợ du lịch Việt Nam, các khu đất khác thuộc dự án rộng 164 ha sẽ có thêm các tiện ích khác gồm nhà hát ngoài trời, khu resort phức hợp thứ hai và nhiều cơ sở vật chất giải trí phục vụ du khách.
Ngoài ra, The Grand Hồ Tràm Strip còn là đơn vị khá tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu, như hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn và phối hợp với các trường dạy nghề để mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên du lịch tỉnh nhà.

Liên hệ 0937372646 để biết thêm chi tiết dự án và tham quan nhà mẫu ngay hôm nay

Lên đầu trang
Xuống cuối trang